ยินดีต้อนรับสู่

สถาบันสอนภาษาอังกฤษ TNZC

การเรียนภาษาอังกฤษแบบเข้มข้นด้วยการสอนที่เป็นมาตรฐานสากล

ทุกคนที่ TNZC มุ่งมั่นที่จะทำให้การเรียนภาษาอังกฤษของคุณมีประสิทธิภาพและสนุกสนาน นี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณในการพัฒนาภาษาอังกฤษ ทำความรู้จักเพื่อนใหม่ และสัมผัสกับระบบการศึกษาที่มีชื่อเสียงระดับโลกของนิวซีแลนด์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณ และช่วยให้คุณใช้เวลาอย่างคุ้มค่าที่สุดที่นี่

หลักสูตรของเราเหมาะสมกับใคร?

ผู้ประกอบการ

นักเรียน นักศึกษา

ประชาชนทั่วไป

เรามีหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปทุกระดับ ผู้เรียนสามารถเลือกเรียนภาษาอังกฤษได้ตามเวลาที่ต้องการ

หลักสูตรทั้งหมดของเรา
มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาและเพิ่มความสามารถทางภาษาอังกฤษของผู้เรียนผ่านการฝึกฝนในสี่ทักษะ 1.การพูด 2.การฟัง 3.การอ่าน และ 4.การเขียน โดยเน้นไวยากรณ์ คำศัพท์และการออกเสียง ทุกหลักสูตรเป็นการเรียนในชั่นเรียนขนาดเล็ก มุ่งเน้นการสื่อสารกันอย่างใกล้ชิด

ข้อมูลการติดต่อ

สถาบันสอนภาษาอังกฤษ TNZC

ศูนย์นวัตกรรมและความรู้ มทร.ธัญบุรี
ชั้น 7 ศูนย์การค้าบางซื่อจังชั่น (DD Mall)
511 ถนนกำแพงเพชร 2 เขตจตุจักร
แขวงจตุจักร กทม. 10900

จันทร์ พุธ พฤหัสบดี ศุกร์ และ เสาร์
เวลาทำการ 09:00 - 17:00 น.
  066-051-3377
  02-549-3239

พูดคุยกับเรา !

    


ลงทะเบียน

ประโยชน์ที่ได้รับ
ลักษณะของหลักสูตร
หุ้นส่วนสำคัญ

ทำไมถึงต้องเลือก TNZC

TNZC ตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพฯ ที่ชั้น 7 ศูนย์การค้าบางซื่อจังชั่น (DD Mall) ผู้เรียนสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายไม่ว่าจะทางรถยนต์หรือรถไฟฟ้าใต้ดิน TNZC เลือกครูที่ดีที่สุด วิธีการสอนของเราทันสมัยและมีประสิทธิภาพ เพื่อสอนเป็นกลุ่มเล็ก ๆ เพื่อความใกล้ชิดระหว่างเรียน โดยมีผู้เรียนไม่เกิน 25 คนในชั้นเรียน คุณจะมีเพื่อนร่วมชั้นจากหลายประเทศในอาเซียน ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ซึ่งกันและกัน
TNZC มีการอำนวยความสะดวกครบครัน มีส่วนเลานจ์สำหรับผู้เรียนสำหรับการพักระหว่างคาบเรียน

พัฒนาขีดความสามารถตนเอง

เรามีชั้นเรียนภาษาอังกฤษทั่วไปในทุกระดับ นักเรียนจะต้องปฏิบัติตามเกณฑ์เฉพาะสำหรับแต่ละหลักสูตร และปฏิบัติตามตารางการทดสอบรายเดือน หลักสูตรนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาและขยายความสามารถทางภาษาอังกฤษของนักเรียนผ่านการป้อนข้อมูลและการฝึกฝนในสี่ทักษะ: 1.การพูด 2.การฟัง 3.การอ่าน และ 4.การเขียนโดยเน้นไวยากรณ์คำศัพท์และการออกเสียง ชั้นเรียนขนาดเล็กทำให้สามารถสื่อสารกันอย่างใกล้ชิด ซึ่งเป็นส่วนสำคัญสำหรับการศึกษาภาษาอังกฤษอย่างจริงจัง

  • หลักสูตรเริ่มต้น
  • หลักสูตรระดับปานกลาง
  • หลักสูตรระดับสูง

มหาวิทยาลัย AUT แห่งนิวซีแลนด์

AUT International House เป็นหนึ่งในองค์กรสอนภาษาอังกฤษชั้นนำของนิวซีแลนด์

AUT International House เป็นสมาชิกนิวซีแลนด์คนเดียวของ International House World Organization International House ก่อตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับปรุงมาตรฐานการสอนภาษาอังกฤษทั่วโลก โรงเรียนในเครือกว่า 120 แห่งและสาขาการฝึกอบรมครูใน 50 ประเทศเป็นองค์กรของ IH World นักเรียนกว่า 60,000 คนติดตามหลักสูตรภาษาในโรงเรียน IH ทุกปี

 

พูดคุยกับเราได้เสมอ

เรายินดีต้อนรับคุณเข้าร่วมโปรแกรมฝึกพูดภาษาอังกฤษของเรา TNZC มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่ยอดเยี่ยมและแตกต่าง พร้อมมอบผลลัพธ์ที่มั่นใจ Whatever your situation, we have the right English speaking course for you that will help you speak English fluently, clearly and confidently!

เข้าร่วมกับเราตอนนี้เลย!

พร้อมที่จะยกระดับทักษะภาษาอังกฤษของคุณหรือยัง

วิดีโอทัวร์ศูนย์ไทย - นิวซีแลนด์

มาทำความรู้จัก TNZC แล้วคุณจะพบสถาบันการศึกษาที่ดีที่สุดในประเทศไทย
วิดีโอนี้จะทำให้คุณรู้จักสถาบันการศึกษาแห่งนี้มากขึ้น

thThai
en_USEnglish thThai